Chúng tôi hiểu rất rõ, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế website, nên việc ra quyết định chọn một đơn vị thật sự là rất khó cho quý khách hàng.

Nhưng chúng tôi biết rằng, điều mà quý khách hàng thật sự cần chưa hẳn chỉ là 1 website, mà đó là sự an tâm, là một người bạn đồng hành trên mặt trận Internet trong suốt quá trình quý khách vận hành kinh doanh.

Tại ILUVA, chúng tôi luôn lấy sự an tâm của quý khách hàng và trải nghiệm của người dùng là động lực phấn đầu.

Với quý khách hàng, ILUVA chú trọng đến quá trình từ lần đầu gặp gỡ cho đến lúc website của quý khách tạo ra được những đơn hàng đầu tiên và mãi cho đến về sau, đảm bảo sự vận hành ổn định của website. Trong quá trình làm việc, chúng tôi sẽ chú trọng đến

  • Bảng yêu cầu của quý khách. Chúng tôi tin rằng mỗi khách hàng đều có 1 mối bận tâm khác nhau, chúng tôi rất vui nếu được cùng quý khách chia sẻ những nỗi lo ấy.
  • Quá trình xây dựng bảng thiết kế cho website. Trước khi bắt tay vào quá trình xây dựng, chúng ta sẽ thống nhất với nhau trước về những nội dung sẽ thực hiện để tránh mất thời gian về sau của cả hai bên.
  • Quản lí phản hồi của quý khách. Mỗi phản hồi là một lần sản phẩm chưa gặp được yêu cầu của quý khách, chúng tôi lắng nghe từng phản hồi ấy và đưa ra giải pháp sửa chữa phù hợp.
  • Vận hành website ổn định. Khi website chạy trên thực tế, có thể sẽ phát sinh lỗi bất ngờ đến từ nhiều nguyên nhân, có thể do server, có thể do lỗi code … Khi đó, việc của quý khách là an tâm, việc của chúng tôi là đảm bảo website luôn chạy đúng với yêu cầu đặt ra.

Với người dùng website, chúng tôi đặt ra những tiêu chuẩn cao và không ngừng cải thiện để đáp ứng được nhu cầu của người dùng Internet.

  • Người dùng web ngày nay rất lười phải đợi, do đó tốc độ load web phải nhanh
  • Giao diện website phải được tối ưu trên thiết bị di động
  • Trải nghiệm người dùng trên website phải mạch lạc, đoán trước ý định của người dùng, không để người dùng bối rối không biết làm gì tiếp theo khi tương tác với website.
  • Hạ tầng website được thiết kế tinh gọn, sẵn ràng mở rộng đáp ứng nhu cầu truy cập lên đến hàng triệu người dùng bất cứ lúc nào

Hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác với quý khách hàng.