Chúng Tôi Đợi Bạn Ở Đây

Đã Lâu Lắm Rồi!

Để Lại Tin Nhắn

  Quy Trình Phối Hợp Sáng Tạo

  1. Coffee Time!

  Bạn và ILUVA cùng gặp nhau, chia sẻ thông tin các vấn đề để ILUVA đưa ra các giải pháp phù hợp đáp ứng với mong muốn của bạn. Sau vài lần trao đổi và thống nhất phương án giải pháp, hai bên kí kết hợp đồng và ILUVA bắt đầu công đoạn phát triển/sản xuất.

  2. Brand-storming!

  Giai đoạn sáng tạo và chuẩn hóa ý tưởng bắt đầu, ILUVA sẽ thực hiện các quá trình làm việc khoa học để có được “bản vẽ” giải pháp bao gồm: Nghiên cứu xác định vấn đề, Lên ý tưởng và phát triển giải pháp cốt lõi, Cùng trao đổi với khách hàng để hoàn thiện giải pháp.

  3. Manufacturing!

  Thời gian ILUVA chú tâm sản xuất sản phẩm sáng tạo dựa theo “bản vẽ” ý tưởng đã xác định trước đó. Sản phẩm dần thành hình và ILUVA cùng đối tác thực hiện các bước kiểm tra, hoàn thiện để xuất bản thành phẩm hoàn chỉnh nhất.

  4. Ever After…

  Sau thành phẩm được bàn giao, ILUVA vẫn luôn giữ trách nhiệm để đảm bảo sự an tâm của khách hàng qua dịch vụ sau sản xuất (như bảo hành lỗi kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng đối với Website, bảo hành phát triển chi tiết nhỏ quan trọng đối với các sản phẩm hình ảnh/video…).